ช่องทาง หาเงินออนไลน์ 2021

ช่องทาง หาเงินออนไลน์ 2021

ช่องทาง หาเงินออนไลน์ 2021 สำหรับคนต้องการหาเงินออนไลน์ เป็นอาชีพเสริมที่ไม่ต้องลงทุน ชี้ช่องทางสร้างรายได้ออนไลน์ ทำได้ง่ายๆ ไม่ต้องลงทุน คุณก็สร้างฐานเงินเดือนของตัวเองได้ ถ้าเข้าใจหลักการและรู้ช่องทางที่จะทำมันขึ้นมา วันนี้ pgneo จะมาบอก ช่องทาง หาเงินออนไลน์ 2021 ให้คุณได้ทราบกันค่ะ

1. Affilliate Marketing

การตลาดออนไลน์ สำหรับคนชอบทำคอนเท็น ขีดเขียน หรือทำคลิปวีดีโอ รีวิวสินค้า แนะนำสินค้าต่างๆ ผ่านทั้งช่องทาง Social Media และช่องทางการเขียนบล็อก เขียนคอนเท็นประเภทต่างๆ การทำ Affilliate Marketing ไม่ใช่เรื่องใหม่มีมานานแล้ว และยังคงเป็นช่องทางการทำเงินที่ทำได้จริง และยังยืนช่องทางหนึ่งในการหาเงินออนไลน์

2. สมัครเป็นตัวแทนขายประกันชีวิตออนไลน์

พอพูดถึงการเป็นนายหน้าประกันภัย ไม่ว่าจะเป็นประกันชีวิต หรือ ประกันภัยรถยนต์ หลายคนส่ายหน้าใช่ไหมค่ะ ไม่ว่ากัน สำหรับเรื่องนี้ แต่ลองทบทวนดูว่าในแต่ละวิกฤติทีเกิดขึ้น อาชีพไหนที่ยังคงอยู่รอดต่อไปได้ เพราะประกันภัยเป็นสิ่งที่อยู่คู่ขนานกับคนเรา เหมือนเงาของธุรกิจ ประกันคือสิ่งจำเป็นที่เราจะขาดไม่ได้ ในการวางแผนการเงิน เพื่ออนาคตของเราและลูกหลาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการประกันภัยรถยนต์นั้น มีความสำคัญเป็นอย่างที่สุด คนที่มีรถต่างรู้ซึ่ความจำเป็นในข้อนี้เป็นอย่างดี

3. Google Adsene

รายได้หลักจากการทำ Google Adsens ยังคงอยู่การทำ Google Adsense คือะไร สรุปง่ายคือการทำเว็บไซด์แล้วให้ Google ฝากโฆษณา แล้วเราได้รับค่าโฆษณาเป็นแบบ Per Pay Click หรือจ่ายต่อคลิกนั่นเอง อันนี้ขึ้นอยู่กับความสามารถในการสร้างคอนเท็นของเรา

4. ขายของออนไลน์

สินค้าอะไรละที่เราควรจะนำมาขาย บนโลกออนไลน์มีหลากหลายช่องทาง ทั้งการนำเข้าสินค้าจากจิน หรือการทำ Drobship ก็เป็นวิธีการอย่างหนึ่ง แต่ผมอยากจะแนะนำ การขายบ้าน หรือคอนโดให้เช่าด้วยการ ร่วมเป็นโคเอเยนต์กับ Condo Thai เขามีทรัพย์มีคอนโดไว้ปล่อยเช่าเยอะมาก ทั่วประเทศไทยเราก็แค่นำไปแชร์บอกต่อเพื่อนฝูง หาคนมาเช่าและรับส่วนแบ่ง

5. เป็น InFluencer บนโลกออนไลน์

คือการทำช่อง Youtube หรือทำเพจบน Facebook ทำคลิปวีดีโอลง Facebook , Tik Tok หรืแม้แต่การโพสต์เรื่องราวต่างๆ บนโซเขียล จนเราเป็นที่รู้จักและมีคนติดตามผลงาน การสร้าง Content รูปแบบต่างๆ จากเราเป็นจำนวนมาก ในช่วยเริ่มแรกการทำตัวเป็นเน็ทไอดอล อาจจะสร้างรายได้จาก การรีวิวสินค้าแล้วได้รับรายได้ตามหลัก Affilliate Marketing ตามข้อ 1 แต่เมื่อเราดังมากพอ รายได้จะมาจากค่าโฆษณาที่หลายเอเย็นซี่โฆษณา จะติดต่อหาเราเอง เรื่องราวเหล่านี้ เราจะเห็นได้ว่าทำไมคนสมัยนี้ ถึงลุกมาทำคลิปการกิน คลิปการสอน สิ่งต่างๆ ทั้งง่ายๆ และยากๆ ถ้ามีคนอินกับเรื่องราว หรือคอนเท็นที่เราสร้างคนติดตามเยอะ คน Like เยอะ นั่นคือ โอกาสในการสร้างรายได้ของเรา

6. ทำคอร์สออนไลน์

สอนอะไรก็ได้ที่คุณถนัด ที่จริงแล้วมันก็คือ การสร้างคอนเท็นอย่าหนึ่งนั้นแหละ คุณต้องทำคอร์สสอนสิ่งที่คุณรัก และคุณชอบแล้วขายเอง หรือ ขายผ่านแพล็ตฟอร์มต่างๆ อาทิเช่น Skylane, Bookabe, ตลาดปัญญา

7. ทำ Ebook

ถ้าคุณเป็นนักสร้าง Cotent อยู่แล้ว มันคงไม่อยากเกินไปสำหรับคุณ ที่จะต่อยอดคอนเท็น ต่างๆ ที่คุณเขียนขึ้นมานำมาเป็น Ebook วางขาย จัดจำหน่ายเอง และผ่านผู้ให้บริการจำนวนมาก บนโลกออนไลน์

8. ถ่ายภาพขาย

ช่องทางนี้ ยังได้อยู่ถ้าคุณเป็นตากล้อง แค่ถ่ายภาพตามงานวิ่ง ที่จัดขึ้นทั่วประเทศมาโพสต์ขาย ตามหน้าเว็บไซด์ หรือ Facebok ก็ทำเงินได้มหาศาลแล้ว ตามวิ่งทั้งการกุศล หรือวิ่งที่มีไลเซ็นนั้น พวกเขาต้องการรูปถ่ายสวยๆ มาอวดโซเชียลทั้งนั้น และการถ่ายภาพลง Shutter Stock อีก ยังเป็นช่องทางที่สุดยอด ทำเงินให้ช่างภาพเก่งๆ มานักต่อนักแล้ว ถ้าคุณถ่ายรูปเก่งพอ

9. Line Sticker Creator

คุณวาดรูปเก่งไหม ถ้าพอใด้ก็ลุยได้แล้ว แค่มีไอเดียสร้างสรรค์ เชื่อได้เลยว่าไลน์สติกเกอร์ยังขายได้ ยังพอสร้างรายได้ที่มั่นคงให้คุณได้ ลองเข้าไปศึกษากันดูที่เว็บของ Line Creator นะค่ะ

10. Game Caster

ไหนๆ ก็บ้าเกมกันแล้ว ทำให้มันสร้างรายได้ให้เราดีกว่าไหม จริงๆ แล้ว Game Caster นี่หลักการก็เหมือน ข้อ 5 คือ การ Live Streaming ลงบนสื่อโซเชียลให้คนติดตาม และทำให้เรากลายเป็นเน็ทไอดอล หรืออินฟลูเอ็นเซอร์ คนที่มีแต่คนคอยตามดูการไลฟ์สด ของคุณสปอนเซอร์ จะเข้ามาให้คุณแบบล้นทะลักเลยทีเดียว เกมมือถือ The Rising of the Shield Hero: Rerise

ช่องทางการสร้างรายได้ออนไลน์นั้น ยังมีอีกมากมาย แค่เพียงแค่คุณหาความชอบให้เจอ และทำมันอย่างจริงจังแค่นั้นเอง ขอให้ทุกคนร่ำรวยกันถ้วนหน้านะค่ะ

Related Post